Vì sao phải sử dụng túi tự huỷ sinh học?
15 Tháng Chín, 2021
Túi tự huỷ sinh học là dòng bao bì thân thiện với môi trườnng: Được làm từ nguyên liệu hữu cơ hoàn toàn tự nhiên, túi mỏng, không thấm nước, tự phân hủy ngoài môi trường thành các chất hữu cơ khi hết giá trị sử dụng đang được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường nhất hiện nay.

Vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay đang ở mức đáng báo động, nên hiện nay tại Việt Nam đã có rất nhiều người tiêu dùng, cơ sở, doanh nghiệp và công ty chuyển sang dùng tự huỷ sinh học thay cho túi ni lông thông thường vì sống xanh, chung tay bảo vệ môi trường. Và theo dự đoán của Xưởng sản xuất túi tự huỷ Tuituhuy.vn thì xu hướng dùng túi tự huỷ sinh học sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh hơn. Đến đây chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc Vì sao phải sử dụng túi tự huỷ sinh học thay thế túi ni lông?  Nó có thực sự mang lại lợi ích gì cho chúng ta không? Tuituhuy.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau để có được những thông tin cụ thể nhất.

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG TÚI TỰ HUỶ SINH HỌC?

vi sao phai su dung tui tu huy sinh hoc

Túi tự huỷ sinh học là dòng bao bì thân thiện với môi trường

Được làm từ nguyên liệu hữu cơ hoàn toàn tự nhiên, túi mỏng, không thấm nước, tự phân hủy ngoài môi trường thành các chất hữu cơ khi hết giá trị sử dụng đang được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường nhất hiện nay. Đặc biệt, thời gian phân hủy rất nhanh chỉ trong vòng từ 3-5 năm đã phân hủy hoàn toàn và cải tạo nguồn đất, do đó ngăn ngừa được tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa đáng báo động trong thời gian gần đây.

vi sao phai su dung tui tu huy sinh hoc

Túi tự huỷ sinh học được thiết kế và in ấn với nhiều kiểu dáng đa dạng vô cùng đẹp mắt

Vì thế nhiều doanh nghiệp đã sử dụng túi tự huỷ sinh học trong chiến lược quảng cáo hoặc marketing. Đối với dòng sản phẩm túi tự huỷ sinh học, việc sử dụng không chỉ lấy lòng tin khách hàng mà còn xây dựng thương hiệu từ bao bì sạch. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tăng doanh số trong kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

vi sao phai su dung tui tu huy sinh hoc

Bài viết được quan tâm nhất: Một số thương hiệu sử dụng túi tự huỷ sinh học   

Với những lợi ích vượt trội mà dòng túi tự huỷ sinh học mang lại nên sản phẩm này ngày càng được các siêu thị, cửa hàng rau sạch hoặc được các doanh nghiệp ưa chuộng dùng trong đóng gói và sử dụng. Tuy nhiên, không phải thấy xưởng nào quảng cáo hay cũng tin tưởng mà đặt mua liền mà cần tìm đến xưởng in ấn chuyên nghiệp và có trình độ tay nghề cao, có dây chuyền hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất túi tự huỷ sinh học.

vi sao phai su dung tui tu huy sinh hoc

Hiện Tuituhuy.vn là xưởng chuyên sản xuất các mẫu túi tự huỷ sinh học với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặt in với số lượng lớn, giá sỉ. Nếu khách hàng quan tâm và muốn tham khảo về bảng giá sản phẩm, hãy trực tiếp liên hệ qua số Hotline 0979 125 528 để được hỗ trợ nhanh nhất trong hôm nay, trân trọng!

Comments
Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *