Túi rác tự huỷ sinh học
28 Tháng Tám, 2021
Túi đựng rác tự hủy sinh học là dòng sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, được sản xuất từ nhựa HDPE và phụ gia tự hủy, không chứa các chất độc hại, đảm bảo rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Túi rác tự huỷ sinh học

Biến đổi khí hậu ngày càng cao, thế giới cũng đang dần trở nên nóng lên, môi trường ngày càng ô nhiễm bởi khí thải ra từ các nhà máy, xí nghiệp, các phương tiện giao thông, khí đốt từ rác thải hay từ chính những vật dụng mà con người đang sử dụng hàng ngày. Vì thế, để bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta, mọi người đang ngày càng có xu hướng sử dụng những sản phẩm túi rác tự huỷ sinh học và đang dần trở thành xu thế tất yếu của trong xã hội hiện đại.

TÚI RÁC TỰ HUỶ SINH HỌC LÀ GÌ VẬY?

tui rac tu huy sinh hoc

Túi đựng rác tự hủy sinh học là dòng sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, được sản xuất từ nhựa HDPE và phụ gia tự hủy, không chứa các chất độc hại, đảm bảo rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sau khi túi được sử dụng, nó sẽ tự phân hủy hoàn toàn thành chất khí CO2, nước và các sinh khối có lợi cho môi trường. Đặc biệt túi bền và kín nên các loại rác có nước sẽ được vận chuyển chuyển mà không lo rò rỉ nước bẩn ra ngoài.

SỰ CẦN THIẾT PHẢI SỬ DỤNG TÚI RÁC TỰ HUỶ SINH HỌC TRONG MỖI NHÀ

tui rac tu huy sinh hoc

Túi được đóng gói rất đẹp, có bề mặt túi trơn, bóng, mềm mịn, có độ dai, co giãn tốt giúp chứa đựng được nhiều, không dễ bị rách như các loại túi nilon thông thường. Túi đựng rác tự hủy sinh học được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng nhiều màu sắc khác nhau theo dạng cuộn chứa được rất nhiều túi.

Túi rác tự huỷ sinh học dạng cuộn giúp công việc dọn dẹp nhà cửa trở nên nhanh chóng hơn. Những loại rác thải rất nhỏ như giấy vụn, vỏ bánh kẹo, vỏ trái cây, côn trùng… sẽ được thu gom nhanh chóng giúp cho không gian sống của bạn được sạch sẽ và ngăn nắp.

Bài viết được quan tâm nhất: Túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học

NƠI SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP TÚI RÁC TỰ HUỶ SINH HỌC UY TÍN NHẤT TẠI TP NHA TRANG

tui rac tu huy sinh hoc

Túi rác tự huỷ sinh học tiện ích của Xưởng sản xuất túi rác tự huỷ sinh học là một trong những sản phẩm được ưa chuộng ở thị trường trong nước và quốc tế. Sản phẩm của xưởng chúng tôi được sản xuất từ 100% nhựa HDPE và phụ gia tự hủy, vì thế túi đựng rác tự huỷ sinh học có độ dẻo dai cao, vô cùng chắc chắn, có thể chứa được trọng lượng lớn nhất định.

Ngoài ra, túi rác tự huỷ sinh học tại Xưởng chúng tôi sản xuất có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn, được sử dụng thích hợp ở mọi không gian văn phòng, hộ gia đình, nhà hàng…Với thiết kế đường gân rõ ràng giữa các túi, chiếc túi cho bạn dễ dàng xé và sử dụng cho nhiều sọt rác khác nhau.

tui rac tu huy sinh hoc

Với những thông tin trên, Xưởng sản xuất túi rác tự huỷ sinh học hy vọng sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân, gia đình trong việc lựa chọn sản phẩm túi rác tự hủy sinh học, vừa tiết kiệm tiền lại vừa bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Comments
Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *