Túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học
27 Tháng Tám, 2021
Túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học là loại sản phẩm cực kỳ dễ sử dụng, dễ phân huỷ, không chứa các chất độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường nhờ cấu tạo và đặc trưng của loại sản phẩm này.

Trong thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng sản phẩm túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học được làm từ vật liệu thiên nhiên để thay thế túi nilon đã trở thành xu thế mới đối với người tiêu dùng. Điều quan trọng là tạo ra một hình ảnh sinh thái của công ty để tiếp thị sản phẩm dễ dàng hơn, mở rộng sản xuất mà còn bảo vệ môi trường. Loại sản phẩm này đang dần được sử dụng phổ biến vì sự tiện lợi và thân thiện với môi trường.

TÚI ĐỰNG THỰC PHẨM TỰ HỦY SINH HỌC LÀ GÌ MÀ ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH NÊN SỬ DỤNG THƯỜNG XUYÊN TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY CỦA MỌI NHÀ

tui dung thuc pham tu huy sinh hoc

Túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học được thiết kế với dạng túi cuộn được sản xuất với thành phần chủ yếu là hạt nhựa nguyên sinh phối trộn với chất tự hủy D2W, Oxium, … túi có cấu tạo mỏng, khoảng cách giữa các túi là đường gân để dễ dàng hơn trong việc xé và sử dụng.

Túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học là loại sản phẩm cực kỳ dễ sử dụng, dễ phân huỷ, không chứa các chất độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường nhờ cấu tạo và đặc trưng của loại sản phẩm này.

SỬ DỤNG TÚI ĐỰNG THỰC PHẨM TỰ HUỶ SINH HỌC VÔ CÙNG TIỆN LỢI CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

tui dung thuc pham tu huy sinh hoc

Với thành phần cấu tạo tự nhiên, không chứa chất độc hại, vừa thân thiện với môi trường, vừa đem lại sự an toàn cho người sử dụng vì thế mà sản phẩm túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học đang được người tiêu dung ưu tiên sử dụng rộng rãi nhằm góp phần mang đến một cuộc sống tiện lợi và bảo vệ môi trường.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học

Túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học có thiết kế độc đáo dạng cuộn có thể chứa nhiều túi, có thể sử dụng lâu dài

Khoảng cách giữa các túi với nhau có dập sẵn các đường gân xé tiện lợi, dễ dàng xé khi có nhu cầu sử dụng

tui dung thuc pham tu huy sinh hoc

Túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học có độ deo dai cao, chất túi mỏng, kín và không thấm nước.  Sản phẩm vô cùng tiện lợi khi sử dụng để bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh, trong siêu thị giúp tiết kiệm không gian, kéo dài thời gian bảo quản không bị chảy nước và không gây mùi khó chịu và giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.

Túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học được ưa chuộng sử dụng phổ biến hơn so với túi nilon bình thường vì tính an toàn và thân thiện với môi trường.

tui dung thuc pham tu huy sinh hoc

Bài viết được quan tâm nhất: Sự cần thiết phải sử dụng túi tự huỷ sinh học

Quy trình sản xuất túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học là quá trình trộn các hạt nhựa nguyên sinh với các chất phụ gia giúp đẩy nhanh quá trình tự hủy góp phần hưởng ứng xu hướng sống xanh, bảo vệ môi trường sống.

Các hạt nhựa nguyên sinh dùng để sản xuất túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học có thể là hạt HDPE hoặc Hạt Biobased… có thành phần tinh bột như ngô, khoai, sắn…không chứa các chất độc hại (chì, cadimi) nên rất an toàn cho người sử dụng.

tui dung thuc pham tu huy sinh hoc

Túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học chó chứa thành phần nguyên sinh nên có thể tự phân huỷ hoàn toàn trong thời gian ngắn chỉ từ 6 tháng đến 1-2 năm.

Với những lợi ích vượt trội mà dòng sản phẩm túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học mang lại nên hiện nay nó rất được ưa chuộng sử dụng phổ biến.

tui dung thuc pham tu huy sinh hoc

Hiện nay, với hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn với trang thiết bị tiên tiến cùng công nghệ sản xuất hiện đại, Xưởng sản xuất túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học tự tin là xưởng sản xuất và in ấn túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học chất lượng hàng đầu tại Nha Trang, mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, xứng đáng là 1 trong những địa chỉ cung cấp túi đựng thực phẩm tự huỷ sinh học giá rẻ cho thị trường TP Nha Trang và TP HCM.

Comments
Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *