Thời hạn sử dụng của túi tự huỷ sinh học
19 Tháng Chín, 2021
Tuổi thọ túi tự huỷ sinh học không ngắn hơn túi nilon là bao nhiêu. Sau khi hết giá trị sử dụng thì trung bình túi tự huỷ sinh học có thể tự phâm huỷ hoàn toàn ngoài môi trường trong thời gian ngắn từ 6 tháng đến 1-2 năm.

Túi tự huỷ sinh học là sản phẩm không quá xa lạ đối với người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi mà những sản phẩm thân thiện với môi trường nên cực kỳ được ưa chuộng. Vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay là Thời hạn sử dụng của túi tự huỷ sinh học là bao lâu? Vậy hãy cùng Tuituhuy.vn tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

TÚI TỰ HUỶ SINH HỌC LÀ GÌ?

thoi han su dung cua tui tu huy sinh hoc

So với các loại túi nilon truyền thống được sản xuất bằng nhựa có nhiều chất gây độc hại cho người dùng thì sản phẩm túi tự huỷ sinh học được làm từ những nguyên liệu hữu cơ có nguồn gốc từ tự nhiên, sử dụng trong một lần và phân hủy nhanh trong thời gian ngắn nên đảm bảo an toàn cho người dùng và rất thân thiện với môi trường.

THỜI HẠN SỬ DỤNG CỦA TÚI TỰ HUỶ SINH HỌC

thoi han su dung cua tui tu huy sinh hoc

Túi tự huỷ sinh học có độ phổ biến cao và thường được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống.

Là dòng sản phẩm được chế tạo để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dài hạn, tuổi thọ túi tự huỷ sinh học không ngắn hơn túi nilon là bao nhiêu. Sau khi hết giá trị sử dụng thì trung bình túi tự huỷ sinh học có thể tự phâm huỷ hoàn toàn ngoài môi trường trong thời gian ngắn từ 6 tháng đến 1-2 năm.

thoi han su dung cua tui tu huy sinh hoc

Được tạo thành từ nguyên liệu đặc biệt, túi tự huỷ sinh học có độ thấm hút cao, khả năng chịu nhiệt cao, chịu trọng tải lớn. Loại túi tự huỷ này cũng sở hữu đặc tính chống ẩm tốt và giữ màu sắc bền bỉ trong mọi điều kiện sử dụng.

Bài viết được quan tâm nhất: Kinh nghiệm mua túi tự huỷ tại Sài Gòn            

thoi han su dung cua tui tu huy sinh hoc     

Đặc tính linh hoạt của chất liệu làm nên túi tự huỷ sinh học cho phép sản xuất và tạo hình sản phẩm theo nhiều form dáng, kích cỡ khác nhau nhưng không có nhiều màu sắc. Các sản phẩm túi tự huỷ có kết cấu linh hoạt nên rất tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài.

Túi tự huỷ sinh học có độ lành tính cao, hoàn toàn an toàn với làn da người sử dụng, không gây độc hại đối với môi trường tự nhiên.

ĐỊA CHỈ BÁN TÚI TỰ HUỶ SINH HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

thoi han su dung cua tui tu huy sinh hoc

Tuituhuy.vn là xưởng sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm túi tự huỷ sinh học thân thiện với môi trường. Sản phẩm túi tự huỷ sinh học mà Tuituhuy.vn đưa đến tay khách hàng đều là những mặt hàng với chất lượng tốt, đa dạng về kích thước, kiểu dáng, mẫu mã , với nhiều tính năng khác nhau, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm và sự hài lòng tuyệt đối.

Comments
Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *