Sự cần thiết phải sử dụng túi tự huỷ sinh học
26 Tháng Tám, 2021
Túi tự huỷ sinh học là dòng sản phẩm được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như bột bắp, bã mía, bột mì…nên giúp con người giảm thiểu được nguy cơ bị nhiễm các chất độc hại như: BPA, phthalates,…

Ngàu nay, trao lưu sống xanh ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhiều người tiêu dùng, cơ sở, doanh nghiệp và công ty chuyển đã có xu hướng chuyển sang dùng túi tự huỷ sinh học thay cho túi nilon. Theo dự đoán của Xưởng sản xuất túi tự huỷ sinh học thì xu hướng dùng túi tự huỷ sẽ ngày càng tăng nhanh và phát triển mạnh mẽ hơn. Chắc hẳn nhiều người sẽ còn thắc mắc tại sao nên sử dụng túi tự huỷ sinh học thay thế túi nilon. Và sự cần thiết phải sử dụng túi tự huỷ sinh học trong cuộc sống. Xưởng xin chia sẽ một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn về túi tự huỷ sinh học ngay trong bài viết sau đây.

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM TÚI TỰ HUỶ SINH HỌC

Túi tự huỷ sinh học là dòng sản phẩm được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như bột bắp, bã mía, bột mì…nên giúp con người giảm thiểu được nguy cơ bị nhiễm các chất độc hại như: BPA, phthalates,…

Hiện nay, dòng sản phẩm này được thiết kế và sản xuất với nhiều mẫu mã độc đáo, ấn tượng nên từ đó đáp ứng được nhiều công dụng và lợi ích thiết thực cho người dùng.

SỰ CẦN THIẾT PHẢI SỬ DỤNG TÚI TỰ HUỶ SINH HỌC TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY

su can thiet phai su dung tui tu huy sinh hoc

Túi tự huỷ sinh học cực kỳ bền nên bảo vệ sản phẩm cực kỳ tốt

Lợi ích đầu tiên phải kể đến của dòng sản phẩm này chính là bảo vệ những sản phẩm được đựng bên trong rất tốt. Đây cũng chính là điểm cộng dành cho dòng túi tự huỷ sinh học này đó là cực kỳ bền bỉ, không thấm nước nên giúp bảo vệ tốt các vật đựng bên trong túi dưới tác động của nước (ví dụ như khi đi dưới trời mưa, đựng trong tủ lạnh…), kèm theo đó là khả năng chịu tải tốt.

tui tu huy ton tai trong moi truong bao lau

Túi tự huỷ sinh học được thiết kế với kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú có thể sử dụng để đựng được nhiều món đồ khác nhau quần áo, giày dép, hoa quả, thực phẩm…

su that tui tu huy sinh hoc

Túi tự huỷ sinh học cực kỳ thân thiện với môi trường sống

Túi tự huỷ sinh học có thể tự phân huỷ hoàn toàn thành các chất vô cơ và sinh khối mà không gây hại đến môi trường đặc biệt là hệ sinh thái biển, có thể dùng để sản xuất phân bón sinh học cho cây trồng, giúp tái tạo lại hệ sinh thái xanh.

uu nhuoc diem cua tui tu huy sinh hoc la gi

Túi tự huỷ sinh học có thời gian phân huỷ nhanh hơn túi nilon thông thường

Nếu các sản phẩm được sản xuất từ nhựa truyền thống cần đến hơn 100 năm để phân hủy thì với túi tự huỷ sinh học có thời gian phân huỷ rất ngắn, chỉ khoảng vài tháng đến một hoặc từ 1- 2 năm.

su can thiet phai su dung tui tu huy sinh hoc

Bài viết được quan tâm nhất hiện nay: Bao bì tự huỷ sinh học

Túi tự huỷ sinh học giúp truyền tải thông điệp ý nghĩa cho doanh nghiệp

su can thiet phai su dung tui tu huy sinh hoc

Túi tự huỷ sinh học được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ mang lại khả năng in ấn cực kỳ tốt. Nắm bắt được điều này đã có rất nhiều doanh nghiệp, công ty đã đặt sản xuất túi tự huỷ sinh học có in logo theo yêu cầu. Biến chúng trở thành một công cụ vô cùng đắc lực cho việc quảng bá sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp tốt hơn. Thông qua đó những thông tin mà bạn muốn truyền tải khách hàng sẽ có những ấn tượng tốt hơn về đơn vị kinh doanh của bạn.

Với những lợi ích vượt trội trên, chúng ta đã thấy được sự cần thiết phải sản phẩm túi tự hủy sinh học vì nó thực sự góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường sống.

su can thiet phai su dung tui tu huy sinh hoc

Hiện nay chúng tôi là xưởng chuyên sản xuất các mẫu túi tự huỷ sinh học với thiết kế độc đáo, ấn tượng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, bạn có thể truy cập nhanh vào đường link bên dưới để xem thông tin chi tiết nhé:

Comments
Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *