Quy trình sản xuất túi tự huỷ sinh học
23 Tháng Tám, 2021
Với nôi dung chia sẻ ngày hôm nay,tuituhuy.vn xin được đi sau tìm hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất túi tự huỷ sinh học của Xưởng, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Quy trình sản xuất túi tự huỷ sinh học

Trong bài viết trước, Xưởng sản xuất túi tự huỷ sinh học đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến túi tự huỷ sinh học. Với nôi dung chia sẻ ngày hôm nay, chúng tôi xin được đi sau tìm hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất túi tự huỷ sinh học của Xưởng, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TÚI TỰ HỦY SINH HỌC

Mời Quý bạn đọc tham khảo ngay quy trình sản xuất túi tự huỷ sinh học tại Xưởng chúng tôi để có cái nhìn chi tiết nhất nhé!

quy trinh san xuat tui tu huy sinh hoc

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và tiến hành trộn nguyên liệu

Các nguyên liệu cần phải có để sản xuất túi tự huỷ sinh học được đưa vào máy trộn gồm các hạt nhựa nguyên sinh (HDPE, LDPE, LLDPE), các hạt màu (sản xuất cho ra nhiều màu sắc khác nhau), các chất phụ gia, tinh bột (tinh bột sắn, bắp, khoai…). Với các loại túi tự huỷ sinh học dùng trong ngành nông nghiệp sẽ được trộn thêm chất phụ gia chống tia cực tiếp để bảo vệ nhựa từ bức xạ cực tím.

Bước 2: Tiến hành thổi màng phim

Sau khi đã được trộn đều, các nguyên liệu được xử lý thành dạng lỏng ở nhiệt độ cao. Người thợ tiến hành thổi màng phim, hỗn hợp trên sẽ được thổi theo dạng ống đầy không khí từ các luồng khí rồi được thồi thanh cuộn.

Đây là bước vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến độ dày, độ trong và độ chắc của màn phim, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề giỏi, có kinh nghiệm lâu năm.

Bước 3: Tiến hành un ấn túi tự huỷ sinh học

Khâu in ấn logo, hình ảnh, thông tin doanh nghiệp, câu slogan độc đáo là bước quan trọng để đánh giá năng lực sản xuất của một doanh nghiệp, giúp tạo ấn tượng mạnh thu hút khách hàng trong tương lai, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mạnh mẽ.

quy trinh san xuat tui tu huy sinh hoc

Xưởng sản xuất túi tự huỷ sinh học được trang bị hệ thống máy in hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, kỹ thuật in tiến tiến đã trực tiếp sản xuất, in ấn các sản phẩm bao bì nilon đẹp, sắc nét nhất. Đã cung cấp cho hàng trăm nhiều đối tác, khách hàng trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

quy trinh san xuat tui tu huy sinh hoc

Bước 4: Thực hiện phương thức cắt và hàng nhiệt

Để cho ra những kiểu dáng bao bì, túi nilon khác nhau chúng ta cần đưa vào máy cắt. Tùy thuộc vào loại máy cắt mà cho các kiểu quai túi tự huỷ khác nhau: túi xốp, túi quai cứng, túi quai bấm, quai mềm… Trong quá trình cắt và hàn nhiệt, nhiệt độ và tốc độ của máy cắt sẽ quyết định độ chắc của phần gắn nhiệt, còn những  phần túi thừa sau khi cắt bỏ sẽ được xưởng tái sử dụng, giảm thiểu rác thải ra môi trường.

Bước 5: Tạo thành phẩm, đóng gói và giao hàng cho khách

in tui nilon tu huy gia si

Sau khi đã hoàn thành xong các bước trên, xưởng sản xuất túi tự huỷ sinh học sẽ tiến hành đóng gói chính sác số lượng túi tự huỷ sinh học theo yêu cầu và chuyển đến khách hàng nhanh nhất.

Địa chỉ được nhiều đối tác hợp tác nhất hiện nay: Xưởng sản xuất túi tự huỷ gía rẻ

quy trinh san xuat tui tu huy sinh hoc

Gọi ngay cho số hotline 0979 125 528 của Xưởng sản xuất túi tự huỷ sinh học nếu bạn đang có nhu cầu in túi nhanh nhất, giá cả ưu đãi, đảm bảo chất lượng tại khu vực Nha Trang và TP HCM nhé. Xưởng chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Comments
Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *