Làm túi quà tặng cho các trung tâm dạy nghề
10 Tháng Tư, 2023

Khi các học viên đến trung tâm dạy nghề đăng ký học thì trung tâm nên có những chính sách chào mừng những bạn học viên đó: tặng sách vở, tặng đồng hồ để bàn, tặng bút, tặng balo, tặng áo khoác in logo trung tâm… Mà những món quà này làm sao để “trần trụi” mà trao cho học viên đúng không nào? Một chiếc túi quà tặng tự hủy vừa đựng những món quà đó vừa góp phần bảo vệ môi trường hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm túi quà tặng cho các trung tâm dạy nghề thì bài viết hôm nay sẽ dành cho bạn đấy!

Làm túi quà tặng cho các trung tâm dạy nghề

Làm túi quà tặng cho các trung tâm dạy nghề

Các loại túi quà tặng phổ biến nhất hiện nay

Túi quà tặng chất liệu kraft

Việc sử dụng túi đựng quà tặng bằng chất liệu giấy kraft là một trong những sự lựa chọn dành cho những người ưa thích môi trường và mong muốn được bảo vệ môi trường. Sản phẩm giấy làm từ những chất liệu tái chế thông qua quá trình xử lý nghiêm ngặt. Chính vì thế loại giấy này trên bề mặt vẫn có có nét sần thô và đặc trưng của gỗ.

Làm túi quà tặng cho các trung tâm dạy nghề

Túi quà tặng chất liệu giấy couches

Nếu như bạn mong muốn túi giấy đựng của mình có nhiều màu sắc khác nhau và tươi mới thì lựa chọn giấy Couches là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Ưu điểm của sản phẩm giấy này là nó có bề mặt khá là nhẫn bị bóng nên rất dễ dàng để in và phối màu. Với loại giấy này bạn có thể dành tặng cho bạn bè của mình nhân dịp sinh nhật hay nhân một đặc biệt nào đó. Nó thích hợp cho những người ưa thích màu mè và không quá cầu kỳ.

Làm túi quà tặng cho các trung tâm dạy nghề

Túi quà tặng giấy bristol

Đây là chất liệu giấy tương tự như giấy couches nhưng nhưng nó có tính cứng hơn. Loại giấy này thường được sử dụng để tạo ra những sản phẩm như là đồ mỹ phẩm hay dược phẩm… Đây là loại giấy rất thích hợp để bạn lựa chọn đựng những món đồ sang trọng và cao cấp. Chính vì thế mức giá tiền của nó cũng sẽ cao hơn so với những sản phẩm khác.

Làm túi quà tặng cho các trung tâm dạy nghề

Túi quà tặng chất liệu giấy ivory

Giấy ivory là loại giấy có ưu điểm nổi bật đó chính là mềm mịn, dẫn bóng và rất dễ dàng để phối màu. Khi in loại giày này có thể phối nhiều màu và tạo ra những kiểu dáng đẹp, độc đáo. Loại giấy này còn giúp bạn phần nào đó tiết kiệm được về mặt chi phí.

Làm túi quà tặng cho các trung tâm dạy nghề

Túi quà tặng chất liệu vải

Giấy có thể tái sử dụng nhưng chỉ cần dính bẩn thì sẽ không thể giặt sạch và sử dụng lại được nữa, vậy nên bạn có thể chọn chất liệu vải làm túi quà tặng vừa tiện lợi, vừa tái sử dụng nhiều lần…

Làm túi quà tặng cho các trung tâm dạy nghề

Vì sao nên làm túi quà tặng cho các trung tâm dạy nghề

Khi bạn đặt chân đến bất cứ đâu lần đầu tiên, ấn tượng của bạn là gì với những điều gì? Có phải là thái độ của nhân viên lễ tân, dịch vụ ở đây và cả những món quà dành tặng cho vị khách hàng đúng không nào? Đấy chính là một phần lý do giải thích vì sao nên làm túi quà tặng cho các trung tâm dạy nghề. Dưới đây là lý do bạn nên thiết kế túi quà tặng:

Thân thiện với môi trường

Không như túi nhựa, túi giấy có thể tự phân hủy, có thể sử dụng để tái chế mà không gây ô nhiễm môi trường. Bởi thế, hãy bỏ qua túi ni-long và sử dụng túi giấy trong cuộc sống hàng ngày.

Làm túi quà tặng cho các trung tâm dạy nghề

Đảm bảo không gây biến đổi chất của sản phẩm, không gây kích ứng cho da

Chất liệu túi giấy được làm từ gỗ/ tre/ nứa,… từ thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng, không độc hại, không gây dị ứng cho làn da nhạy cảm như trẻ nhỏ. Ngoài ra, khác với túi nhựa, túi giấy khi gặp môi trường khắc nghiệt cũng ít khi gây ra chất độc hại làm biến đổi thuộc tính của sản phẩm

Gây được thiện cảm với khách hàng 

Sử dụng sản phẩm thân thiện với cuộc sống xanh sẽ được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, túi giấy được thiết kế tốt sẽ giúp khách hàng có thêm thiện cảm với sản phẩm của bạn.

Để lại dấu ấn thương hiệu, marketing hiệu quả

Thông tin, logo và bản sắc riêng của sản phẩm in trên túi giấy in sẽ giúp bạn khắc sâu dấu ấn thương hiệu trong suy nghĩ của khách hàng. Túi giấy khá nhẹ, nên có thể mang theo để đựng đồ dùng tiện lợi. Do đó, khách hàng có thể tái chế đựng vật khác và thường xuyên mang theo bên mình. Như vậy, tên tuổi của doanh nghiệp bạn sẽ được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

Làm túi quà tặng cho các trung tâm dạy nghề

Thể hiện đẳng cấp riêng của sản phẩm

Chọn những chất liệu cao cấp, thiết kế nên những kiểu dáng sang trọng có thể tạo nên nét đẳng cấp riêng cho sản phẩm của bạn.

Giới thiệu một số các trung tâm dạy nghề đã làm túi giấy quà tặng

Dưới đây là một số trung tâm dạy nghề đã từng làm túi giấy quà tặng:

Nếu như quý khách có nhu cầu làm túi quà tặng tự hủy thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua hotline 033 58 67 031 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ

TÚI TỰ HỦY TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ