Kinh nghiệm mua túi tự huỷ tại Sài Gòn
18 Tháng Chín, 2021
Khi người mua sờ vào sẽ thấy túi tự huỷ sẽ có độ mịn, trơn láng, không phong phú về màu sắc, khi ngửi vào sẽ có mùi thơm của tinh bột rất ấn tượng.

Ngày nay, để bảo vệ môi trường sống được xanh, giảm thiểu rác thải nhựa nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm túi tự huỷ để thay thế túi nilon.Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa có nhiều kinh nghiệm mua túi tự huỷ tại Sài Gòn, vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để có được những thông tin hữu ích nhé!

KINH NGHIỆM MUA TÚI TỰ HUỶ TẠI SÀI GÒN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA

kinh nghiem mua tui tu huy tại sai gon

Trước khi mua túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học, người mua cũng như các doanh nghiệp kinh doanh cần nắm được các đặc tính của sản phẩm, các ưu nhược điểm của loài túi này. Có thế mới đưa ra được nhận định khách quan giữa các loại túi để có thể lựa chọn được loại túi với mức giá tốt nhất khi mua số lượng lớn.

Túi tự hủy là gì?

kinh nghiem mua tui tu huy tại sai gon

Túi tự huỷ được làm từ nguyên liệu hoàn toàn nguồn gốc tự nhiên như tinh bột ngô, khoai, sắn…dễ dàng phân huỷ nhanh sau khi hết giá trị sử dụng góp phần hưởng ứng xu hướng sống xanh, bảo vệ môi trường sống. Nguồn nguyên liệu để sản xuất dòng sản phẩm túi tự huỷ có khả năng tái tạo nên sẽ giảm bớt việc phụ thuộc vào nguồn hóa thạch đang cạn kiệt dần.

Cảm nhận trực quan về sản phẩm túi tự huỷ

kinh nghiem mua tui tu huy tại sai gon

Khi người mua sờ vào sẽ thấy túi tự huỷ sẽ có độ mịn, trơn láng, không phong phú về màu sắc, khi ngửi vào sẽ có mùi thơm của tinh bột rất ấn tượng.

Sau khi mua túi tự huỷ về, để chắc chắn hơn bạn có thể thử bằng cách đốt cháy. Nếu sản phẩm túi mà dễ cháy và không có mùi lạ là túi sinh học tự hủy hoàn toàn. Ngược lại nếu túi có mùi khét, khó cháy đó là túi không phân hủy hoàn toàn.

Chú ý cần đọc kỹ thành phần trên bao bì túi tự huỷ

kinh nghiem mua tui tu huy tại sai gon

Để tránh tình trạng mua phải các sản phẩm gán mác là túi tự hủy sinh học cần chú ý những điều sau:

Không nên mua những loại túi tự huỷ mà trong bảng thành phần vẫn chứa các loại nhựa không phân hủy sinh học như PP, PE, HDPE, LDPE,…

Nên mua sản phẩm túi túi tự huỷ trong bảng thành phần có chứa ký hiệu như PLA, PBAT, PHA, PCL,…

Bài viết được quan tâm nhất: Nên mua túi tự huỷ sinh học ở đâu?                

Những đặc tính độc đáo của sản phẩm túi tự huỷ là gì?

kinh nghiem mua tui tu huy tại sai gon

Túi tự huỷ không chỉ có thiết kế về bề ngoài giống với túi nilon mà còn sở hữu sở hữu các đặc tính vật lý khác tương tự túi nilon

Túi có khả năng chống thấm nước giúp đựng những thứ bên trong tránh khỏi tác động của môi trường như mưa, khói, bụi…

Túi có khả năng chịu nhiệt, chịu trọng tải lớn.

Túi tự huỷ sở hữu các đặc tính vượt trội đó là không sử dụng phụ gia độc hại (chì, cadimi), hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Túi tự huỷ có thời gian phân hủy nhanh chỉ diễn ra từ 6 tháng đến 2 năm ở môi trường tự nhiên, cao gấp 250 lần so với túi nilon thông thường (5000 năm).

kinh nghiem mua tui tu huy tại sai gon

Xưởng sản xuất túi tự huỷ sinh học Tuituhuy.vn được đánh giá là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp túi tụ huỷ tại Sài Gòn uy tín. Với các kích thước, mẫu mã và giá cả khác nhau, các sản phẩm mà Tuituhuy.vn mang lại luôn chiếm được vị thế nhất định trong lòng mỗi khách hàng. Một khi đã đến với Xưởng sản xuất túi tự huỷ sinh học Tuituhuy.vn,  xưởng cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm túi vải tự huỷ với chất lượng tốt nhất, mẫu mã và kích thước đa dạng, đi kèm với đó là luôn ở một giá cả phù hợp theo từng sản phẩm, đảm bảo sẽ không phụ lòng mong mỏi cũng như tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Tuituhuy.vn trong suốt thời gian vừa qua.

Comments
Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *